เกี่ยวกับเรา

"

     

PraZang.com (พระแซง) เป็นคำพ้องที่เราแปลงมาจาก (พระแสง) สโลแกนฮิตติดชีวิตมาตลอด "เขียนหาพระแสง" เราจึงมุ่งมั่น ที่จะเขียนมาตลอดเพื่อหวังว่าสักวัน แสงอนุภาพจากความฝัน จะดันงานเขียนให้เป็นที่ประจักษ์ ทำประโยชน์ได้กับคนอ่าน..

จนวันนี้แสงนั้นได้เจิดจรัส "เขียนหาพระแสง เพราะแซงหน้าพระแสงไปแล้ว" จึงเกิดpraZang ขึ้นมา เพราะมันเหนือกว่าสิ่งที่ฝันที่ตามหา ด้วยการลงมือทำอย่างจริงจังและทุ่มอย่างเต็มที งานเขียนมากมายที่สร้างสรรค์ขึ้นมา ช่วยหล่อเลี้ยงชีวา สร้างชีวิต ไม่ว่าจะนิตยสาร เว็บไซด์ พ็อกเก็ตบุ๊ค แฟนเพจดังๆ สร้างคุณค่าและประโยชน์แก่ผู้อ่านโดยแท้จริง

จึงได้เปิด www.PraZang.com เพื่อเพิ่มช่องทางการตลาดให้กับผู้ที่สนใจ สร้างContentดีๆ มีคุณภาพจากนักคิดและนักเขียนมืออาชีพสามารถยิงกลุ่มเป้าหมายได้ตรง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการสร้างแบรนด์ ทำแฟนเพจไม่ปัง!! ต้องการดึงลูกค้าด้วยContentหรือต้องการมีเนื้อหาดีๆ สู่เว๊ปไซต์หรือเพจ ไม่ว่าจะเป็นหนังสือเล่มต่อยอดแบรนด์ออกแบบรูปเล่มจัดทำอาร์ตเวิร์ค โปรชัวร์ แผ่นพับต่างๆ เพื่อส่งเสริมงานขาย พร้อมกันนี้ ยังรับดูแลเพจโดยอัพเนื้อหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องที่เป็นประโยชน์ต่อภาพลักษณ์หรือแบรนด์ของคุณ

โดยเนื้อหาที่เขียนขึ้นมา เป็นงานที่สร้างสรรค์ขึ้นมาใหม่ 100% โดยที่ไม่ได้ทำการคัดลอกหรือดัดแปลงจากที่ใด การันตีจากนักเขียนมืออาชีพ ที่อยู่ในแวดวงงานเขียนมาสิบกว่าปี นอกจากนี้ทางทีมงานยังรับบริการ ออกแบบรูปเล่มจัดทำอาร์ตเวิร์ค โปรชัวร์ แผ่นพับต่างๆ เพื่อส่งเสริมงานขาย พร้อมกันนี้ ยังรับดูแลเพจโดยอัพเนื้อหาข้อมูลเกี่ยวกับเรื่องที่เป็นประโยชน์ต่อภาพลักษณ์หรือแบรนด์ของคุณ